Game quay hũ miễn phí - Nền tảng trực tuyến hàng đầu

Màng Đóng Gói Khẩu Trang 1 – 10 Cái Nên Sử Dụng Loại Nào?

Tình trạng ô nhiễm môi trường, chất lượng không khí kém và các nguồn bệnh do vi khuẩn ngày càng trở nên khó kiểm soát. Để tự bảo vệ bản thân cũng như những người xung quanh, mọi người thường lựa chọn khẩu trang như một giải pháp tối ưu nhất. Vì vậy, quy trình sản xuất khẩu trang cũng cần đáp ứng những tiêu chí nghiêm ngặt hơn. Khẩu trang thường được gói dạng màng túi 1–10 cái. Bạn có biết màng đóng gói khẩu trang 1–10 cái nên sử dụng loại nào chưa, nếu chưa rõ hãy theo dõi 457fm.com nhé!

Nên sử dụng loại màng nào đóng gói khẩu trang 1 – 10 cái? 

Trong bất cứ cách đóng gói khẩu trang cho 1, 2, 5, 10 hay 50 cái khẩu trang thì chất liệu làm màng khẩu trang cũng rất quan trọng. Với màng đóng gói khẩu trang 1–10 cái cũng vậy, chất liệu sản xuất màng là điều được người tiêu dùng và nhà sản xuất quan tâm hàng đầu. Thông thường, màng bọc khẩu trang được ưu tiên sử dụng đó là từ hạt nhựa PP nguyên sinh. 

Màng đóng gói khẩu trang PP có tính chất mỏng, dẻo

PP là một loại nhiệt dẻo, tính chất dễ cán mỏng, tạo màng trong suốt. Tính chất trong suốt của màng co PP giúp việc quan sát tình trạng khẩu trang bên trong dễ dàng hơn. Mặc dù có lớp màng đóng gói nhưng bạn vẫn có thể biết được khẩu trang còn nguyên vẹn hay không, khẩu trang có bị rách hỏng, lỗi sản xuất hay không,…

TÌM HIỂU THÊM: Nhựa PP Là Gì? 

Màng đóng gói khẩu trang 1-10 cái
Màng đóng gói khẩu trang cần có độ trong suốt tốt nhằm giúp quan sát tình trạng khẩu trang bên trong

Màng đóng gói khẩu trang PP an toàn, sạch sẽ

Màng nhựa PP được sản xuất với dây chuyền hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ các nước phát triển nên đảm bảo chất lượng đồng đều, an toàn, vệ sinh. Màng đóng gói khẩu trang 1–10 cái có chất liệu nhựa PP sẽ không có màu, không mùi và không vị. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của màng đóng gói PP này. 

Màng đói gói khẩu trang PP tiện dụng

Không chỉ 2 yếu tố trên mà màng đóng gói khẩu trang PP còn được tin tưởng lựa chọn bở giá thành rẻ, độ tiện dụng rất cao. Không giống như những loại màng gói 50–100 khẩu trang, loại gói từ 1–10 cái/túi được thiết kế giúp người dùng tiện lợi hơn, không phải lo sau khi bóc túi rồi bảo quản những chiếc còn lại như thế nào. Màng PP rất phù hợp với những cá nhân, người sử dụng số lượng nhỏ mỗi lần. 

Màng đóng gói khẩu trang 1-10 cái
Khẩu trang trước khi đóng gói cần phải qua khâu kiểm tra chất lượng vô cùng nghiêm ngặt

XEM NGAY: Cập Nhật Mới Quy Cách Đóng Gói Khẩu Trang Chuẩn Quốc Tế

Quy trình đóng gói khẩu trang đúng chuẩn của Bộ Y Tế

Sau khi lựa chọn loại màng đóng gói khẩu trang 1–10 cái đạt chất lượng thì các nhà máy sản xuất, doanh nghiệp cũng cần đảm bảo quy trình đóng gói diễn ra đúng chuẩn quy định của Bộ Y Tế. Dưới đây là 4 bước trong quy trình đó mà bạn An Ca muốn chia sẻ cho bạn:  

Bước 1. Sau khi quá trình sản xuất khẩu trang hoàn thiện, toàn bộ khẩu trang sẽ được vận chuyển sang khu vực khử khuẩn và cách ly chuyên biệt. Bước này giúp khẩu trang được đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi đóng gói.

Bước 2. Theo từng nhu cầu đặt hàng của khách hàng mà khẩu trang sẽ được bọc trong màng 1 chiếc/túi cho đến 50 chiếc trên túi. Với số lượng lớn, nhà sản xuất sẽ sử dụng đến máy đóng gói khẩu trang y tế để đạt được năng suất và đảm bảo thời gian cung cấp đơn hàng. 

Bước 3. Trong quá trình đóng gói, các khẩu trang y tế bị lỗi như dập lệch, đứt dây đeo,… sẽ được công nhân lọc bỏ, có thể đem tiêu hủy hoặc tái sản xuất theo từng quy định riêng của doanh nghiệp.

Bước 4. In dập thông tin lên vỏ màng bọc như: tên khẩu trang, nhà sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng. Bước này có thể bỏ qua với những đơn hàng yêu cầu tối thiểu hóa chi phí hoặc khẩu trang dùng cho số lượng người lớn. Tuy nhiên thông tin vẫn được in đầy đủ lên thùng hoặc hộp giấy khi đóng gói nhiều túi khẩu trang lại với nhau. 

Màng đóng gói khẩu trang 1-10 cái
Sử dụng chiếc máy đóng gói khẩu trang 1-10 cái tự động giúp tiết kiệm thời gian và cả chi phí cho khâu đóng gói hoàn tất sản phẩm

ĐỪNG BỎ QUA: Vì Sao Nên Dùng Màng BOPP Đóng Gói Khẩu Trang Xuất Khẩu?

Một số lưu ý khi sử dụng màng đóng gói khẩu trang 

Ngoài những tiêu chí cần đảm bảo về màng đóng gói khẩu trang 1–10 cái và quy cách đóng gói khẩu trang an toàn thì còn một số lưu ý khi sử dụng màng đóng gói bạn cần biết bao gồm:

  • Màng đóng gói nên lựa chọn loại có kích thước vừa phải với số lượng đóng gói, tránh để màng dành cho số lượng lớn lại chỉ đóng gói 1 chiếc khẩu trang hoặc màng quá nhỏ lại đóng gói nhiều chiếc gây hở khẩu trang ra khỏi màng gói. Hãy sử dụng màng đóng gói đạt chuẩn, tiết kiệm và hiệu quả nhất.
  • Sau khi sử dụng hãy nhớ thu gom màng bọc, bỏ đúng nơi quy định. Thậm chí một số loại còn có thể tái chế, làm màng bọc mới vẫn đảm bảo chất lượng lại tiết kiệm chi phí.
  • Thông thường, màng đóng gói khẩu trang y tế chỉ sử dụng 1 lần. Vậy nên khi tái sử dụng, hãy đảm bảo màng đã được khử khuẩn tuyệt đối, tránh những mầm bệnh tích tụ, phát triển trong màng. 

Kết luận

Mong rằng thông qua bài viết vừa chia sẻ về màng đóng gói khẩu trang 1–10 cái và những thông tin liên quan, bạn sẽ hiểu được những gì An Ca muốn truyền tải. An Ca sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình kinh doanh chất lượng, hướng tới cuộc sống mạnh khỏe và hạnh phúc nhất! Vậy nên hãy truy cập 457fm.com thường xuyên để được cập nhật nhanh nhất những thông tin mới về các loại màng nhựa an toàn nhé!

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ANCA
  • Địa chỉ: 262A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3,TPHCM
  • Điện Thoại Tư Vấn: 0813 981 993 Mr.An
  • Email: [email protected]