Game quay hũ miễn phí - Nền tảng trực tuyến hàng đầu

Tiêu Chí Chọn Màng Đóng Gói Khẩu Trang Chất Lượng Cao

Đại dịch Covid – 19 bùng nổ đã cho toàn thế giới thấy được sức ảnh hưởng to lớn của loại bệnh lây truyền qua đường hô hấp. Không đợi đến lúc mắc bệnh rồi mới chữa mà phòng bệnh bằng việc đeo khẩu trang là cách ưu tiên thực hiện để bảo vệ sức khỏe, mạng sống của tất cả mọi người. Đặc biệt là các loại khẩu trang đạt chuẩn càng cần màng đóng gói an toàn. Vậy bạn có biết màng đóng gói khẩu trang chất lượng cao cần đảm bảo những tiêu chí nào không, 457fm.com sẽ giúp bạn ngay sau đây!

Màng đóng gói khẩu trang chất lượng cao cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Khẩu trang đạt chuẩn quan trọng là yếu tố cốt lõi, còn việc bảo quản khẩu trang cũng quan trọng không kém. Việc bảo quản đơn giản nhất là dùng màng khẩu trang đóng gói. Vậy màng đóng gói khẩu trang chất lượng cao cần đáp ứng những tiêu chí nào? Dưới đây là 3 tiêu chí hàng đầu không thể bỏ qua:

Không chất độc hại

Màng đóng gói khẩu trang, nhất là loại màng dùng để đóng gói khẩu trang y tế đặc biệt quan trọng về tính an toàn. Bởi màng bao gói sẽ tiếp xúc trực tiếp với cả 2 mặt của khẩu trang, bao gồm cả mặt che miệng và mũi. Nếu màng khẩu trang chứa chất độc hại chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của khẩu trang bên trong. Như vậy, việc sử dụng khẩu trang thậm chí phản tác dụng, gây thêm bệnh tật cho người sử dụng.

mang dong goi khau trang chat luong cao 3
Không độc hại là một trong những tiêu chí hàng đầu cần có khi lựa chọn màng đóng gói cho khẩu trang

Màng đóng gói cần trong suốt 

Tiêu chí thứ 2 mà màng đóng gói cần đáp ứng đó là độ trong suốt. Màng đóng gói cần đủ độ trong suốt nhằm mục đích quan sát trực quan nhất về sản phẩm bên trong. Thông qua lớp màng đóng gói, khách hàng có thể xem khẩu trang còn lành lặn hay có bị nấm mốc, ẩm ướt, côn trùng gặm nhấm hay không. 

Thông thường, màng khẩu trang sẽ trong suốt một mặt, còn một mặt sẽ dùng để in thông tin sản phẩm: chất liệu, tiêu chuẩn chất lượng, nhà sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng,…. Hoặc một số nhà sản xuất sẽ để màng khẩu trang trong suốt cả 2 mặt để giảm thiểu chi phí in ấn, chạm khắc thông tin lên từng chiếc bao gói khẩu trang. 

CÓ THỂ BẠN CẦN BIẾT: Màng Đóng Gói Khẩu Trang Là Gì? 

Giá thành vừa phải  

Màng gói khẩu trang thường dùng để bao gói 1 cái/túi đến tối đa 50 cái/túi. Vì vậy, để tiết kiệm và đáp ứng nhu cầu sử dụng cho mọi người, nhất là những khách hàng mua số lượng lớn thì giá thành màng gói phải vừa phải tương đối. Giá màng gói quá cao sẽ khiến tăng chi phí sản xuất, khách hàng ái ngại khi mua hàng và nhà sản xuất sẽ bị giảm doanh số. 

Màng đóng gói khẩu trang chất lượng cao
Số lượng khẩu trang cần đóng gói khá lớn nên giá thành màng đóng vẫn luôn là điều khiến nhiều doanh nghiệp trăn trở

Loại màng đóng gói khẩu trang chất lượng cao

Với những tiêu chí như trên thì chất liệu sản xuất màng đóng gói khẩu trang chất lượng cao là loại nào? Trên thực tế có rất nhiều loại chất liệu có thể sản xuất màng gói khẩu trang, nhưng phổ biến nhất là OPP nguyên sinh và PP nguyên sinh. 

Cả 2 chất liệu OPP nguyên sinh và PP nguyên sinh đều được sản xuất từ hạt nhựa PP (tên hóa học là ). Tuy nhiên, OPP nguyên sinh có giá thành cao hơn nên các nhà sản xuất thường ưu tiên lựa chọn PP nguyên sinh để sản xuất màng đóng gói khẩu trang:

  • PP nguyên sinh có tính mỏng nhẹ, màu trong suốt, độ bền dai vừa đủ để tránh màng gói dễ bị rách hỏng trong quá trình bảo quản khẩu trang. 
  • Đặc biệt, chất liệu PP nguyên sinh vẫn đảm bảo tính an toàn không gây độc hại hay ảnh hưởng gì đến chất lượng khẩu trang bên trong.
  • Màng khẩu trang sản xuất từ PP nguyên sinh giúp sản phẩm không bị bụi bẩn dính bám. Các loại nấm mốc, bụi bẩn, không khí ẩm không thể xâm nhập vào khẩu trang.  

TÌM HIỂU THÊM: Cận Cảnh Quy Trình Đóng Gói Khẩu Trang Đạt Chuẩn Bộ Y Tế

Màng đóng gói khẩu trang chất lượng cao
Mua màng đóng gói khẩu trang chất lượng cao, giá sỉ tại An Ca

Mua ngay màng đóng gói khẩu trang chất lượng tại An Ca

Để đáp ứng những yêu cầu về màng đóng gói khẩu trang chất lượng cao, bạn cần phải tìm kiếm những nhà cung cấp hết uy tín nhất. Chẳng cần phải đi đâu xa, hãy đến ngay An Ca để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về màng đóng gói khẩu trang đạt chuẩn nhất nhé!

Màng đóng gói khẩu trang An Ca đã được hàng trăm nhà sản xuất, đóng gói khẩu trang trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam lựa chọn. Bạn chỉ cần đặt hàng, màng gói sẽ được vận chuyển đến tận nhà máy đóng gói. Hệ thống dây chuyền máy đóng gói khẩu trang tự động sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện sản phẩm khẩu trang an toàn nhất. 

Với sự đầu tư đồng bộ về dây chuyền sản xuất các loại màng nhựa hiện đại trên thế giới, nguồn nhân lực có kỹ thuật tay nghề cao, An Ca sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối. Toàn bộ quy trình từ bước tiếp nhận nhu cầu khách hàng, cho khách hàng tham khảo trực tiếp sản phẩm, ký hợp đồng, bắt đầu sản xuất đến giao hàng và thanh lý hợp đồng đều được diễn ra đầy đủ, hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề phát sinh nhanh chóng nhất.

XEM NGAY: Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Đóng Gói Khẩu Trang

Kết luận

Như vậy, toàn bộ thông tin chi tiết về màng đóng gói khẩu trang chất lượng cao đã được 457fm.com gửi đến bạn qua bài viết. An Ca luôn hy vọng doanh nghiệp của bạn sẽ sản xuất ra những thành phẩm khẩu trang và nhiều loại sản phẩm sử dụng màng bọc khác chất lượng hoàn hảo nhất. Hãy để An Ca giúp bạn nâng cao chất lượng sản phẩm với các sản phẩm màng nhựa của mình nhé!

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ANCA
  • Địa chỉ: 262A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3,TPHCM
  • Điện Thoại Tư Vấn: 0813 981 993 Mr.An
  • Email: [email protected]